ลายผ้าที่คุณชอบ บอกนิสัยตัวตนที่คุณเป็นได้ !!

รู้หรือไม่ว่า ? ลายผ้าที่คุณชอบ สามารถบอกนิสัยที่ซ่อนอยู่ภายในให้คุณได้ด้วย !! ใครนิสัยแบบไหน ตรงหรือไม่ ลองอ่านกันดูเลยคร้าาาา !!

รู้หรือไม่ ? ลายผ้าที่คุณชอบ บอกนิสัยตัวตนที่คุณเป็นได้ !!

             เวลาเลือกซื้อผ้าพิมพ์ลาย หรือผ้าเมตรไปตัดชุด โดยส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกจากความชอบในผ้าลายนั้นจากความรู้สึกส่วนตัว หรือเลือกผ้าพิมพ์ลายที่เข้ากับโทนสีผิวของตัวเองเป็นหลัก หรือหากนำผ้าพิมพ์ลายไปทำเป็นของตกแต่งบ้าน หรือใช้เพื่อประดิษฐ์เป็นของ D.I.Y. ก็จะต้องพิจารณาจากการคุมโทนสี หรือวัตถุที่นำไปใช้งานเป็นหลักใช่มั้ยคะ
              แต่วันนี้เบลลี่ มีข้อมูลที่น่าสนใจมากกว่านั้นสำหรับลูกค้าสุดแสนจะน่ารักของเบลลี่ทุกคน ที่ชื่นชอบผ้าพิมพ์ลายของร้าน Belleboo และมักจะสอบถามกันเข้ามาทาง facebook inbox ของเรา ซึ่งคุณรู้หรือไม่ค่ะว่า ? ลายผ้าที่คุณชื่นชอบนั้น สามารถบอกนิสัยที่คุณเป็นได้ !! ส่วนผ้าลายไหน จะบ่งบอกบุคลิกแบบใด ไปดูกันเลยค่ะ ...

ผ้าพื้น
      ผู้หญิง
              สาว ๆ ที่ชื่นชอบการสวมใส่ผ้าพื้น หรือโทนสีเรียบ ๆ นั้น เป็นสาวเจ้าเสน่ห์ ที่มีเพื่อนฝูงรายล้อมอยู่ข้าง ๆ เสมอ เพราะสาวที่ชอบผ้าพื้นนั้นมักทำให้คนรอบข้างรู้สึกอบอุ่น อ่อนโยน เพราะพวกเธอเป็นคนร่าเริง สนุกสนานและสร้างเสียงหัวเราะให้กับเพื่อน มีความเป็นตัวของตัวเอง แต่สาวที่ชอบผ้าพื้น ไม่เน้นผ้าลายเหล่านี้ คุณเชื่อหรือไม่ว่า ? เธอกลับเป็นคนไม่ค่อยกล้าแสดงออกเลย !  หากพวกเธอกำลังตกหลุมรักใครหรือชอบใครอยู่ซักคน ก็จะมีน้อยคนที่ดูออก หรือจับผิดพวกเธอได้ แต่ถ้าได้คบกับใครแล้ว รับรองว่า พวกเธอจะเป็นคนรักที่ดีและซื่อสัตย์ได้อย่างแน่นอนค่ะ

     ผู้ชาย
             หนุ่มๆ ที่ชอบการสวมใส่ผ้าพื้น ไม่เน้นลายหวือหวา ปกติแล้วจะเป็นคนที่สนุกสนาน และสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างเสมอ เป็น handsome guys ที่ชอบช่วยเหลือทุกคน หากมีใครเดือดร้อนพวกเขาก็ยืนดีช่วยในทันที แต่สำหรับเรื่องความรักแล้วนั้น หากมีปัญหากันหล่ะก็ เขาจะเป็นฝ่ายเงียบมากกว่าพูด !  เป็นหนุ่มใจเย็นเรียบง่ายเหมือนลายผ้าที่ยอมคนรักเพราะต้องการตัดปัญหา ไม่อยากให้มันยืดเยื้อ เป็นฝ่ายยอมรักษาความรู้สึกของคนรักมากกว่าอื่นใด 


ผ้าลายตรง หรือลายทาง
     ผู้หญิง
                เราอาจจะคิดว่าสาวที่ชอบลายตรง หรือลายทางจะดูเหมือนว่าเป็นผู้หญิงเฉย ๆ และคงไม่ค่อยใส่ใจกับอะไรรอบตัวมากนัก แต่จริงๆ แล้วพวกเธอมีความสุภาพ และอ่อนโยนมากเลยทีเดียว และพร้อมเข้าไปช่วยเหลือในทุกเวลาหากคนรอบตัวมีปัญหา จึงไม่แปลกที่พวกเธอจะมีเพื่อนมาก และมีเกือบทุกเพศ และสนิทกับพวกเค้าเท่ากัน จนแฟนของสาว ๆ ลายตรง หรือลายทางก็อาจจะเข้าใจผิดได้ รวมทั้งคนที่ไม่รู้จักพวกเธอดีพอก็จะมองว่า สาวผ้าลายตรง หรือลายทางเป็นคนที่เย็นชา และไปไหนกับใครต่อใครได้ง่ายจนถูกนินทางได้ให้ระวังข้อนี้ไว้ด้วยนะคะ เบลลี่ขอเตือนค่ะ !

     ผู้ชาย        
            มาที่ผู้ชายที่มักสวมเสื้อผ้าลายขวาง หรือลายตรงกันบ้าง หนุ่ม ๆ เหล่านี้มักมีความสุภาพอ่อนโยนถึง 50% เลยค่ะ เป็นสุภาพบุรุษตรงฉิน ! แสดงออกความรู้สึกที่มี 100%  ถ้าพวกเขาชอบคุณ หนุ่มผ้าลายตรง และลายขวางจะสุภาพอ่อนโยนมาก แต่ถ้าคุณคือคนที่พวกเขาไม่ชอบ หนุ่ม ๆ สไตล์นี้ก็จะทำตัวเย็นชาและไม่ให้ความสนใจจนอาจทำให้เพื่อนสนิทของคุณาจจะไม่ชอบพวกเขาไปด้วย ความชอบหรือเกลียดที่พวกเขาแสดงออกมานั้น ก็ถือเป็นข้อเสียอย่างนึงของหนุ่ม ๆ กลุ่มนี้ที่คุณต้องรู้ไว้นะคะ


ผ้าลายดอก

     ผู้หญิง
           สาวที่ชื่นชอบผ้าลายดอก ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าพวกเข้าเป็นสาวแบ๊ว สาวหวาน แต่เปล่าเลย ! สาว ๆ ลายดอก พวกเธอเป็นประเภทผู้หญิงเก่ง และคล่องแคล่วมากกว่าผู้หญิงทั่วไป แอบเอาแต่ใจตนเอง เวลาเลือกหนุ่มๆ ซักคน อย่างแรกที่พวกเธอให้ความสนใจคือหน้าตา ความหล่อ และบุคลิกภาพ เพราะสาวผ้าลายดอกนั้นก็มีความมั่นใจในตัวเองสูง และพวกเธอคิดว่าการสวมเสื้อผ้าลายดอกนั้นทำให้พวกเธอมีเสน่ห์มากพอ ที่จะทำให้ชายหนุ่มหันมาให้ความสนใจ และคิดว่าผู้ชายก็เก่งไม่เท่ากับพวกเธอ (แบบนี้จะอยู่กันได้ไม่นานนะ) อูยยยย ! สาวทีมผ้าลายดอก แซ่บจริง ๆ ค่ะ !
      ผู้ชาย
             หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบผ้าลายดอก ซึ่งเบลลี่คิดว่ามีไม่มากนักนะคะในบ้านเรา หนุ่ม ๆ กลุ่มนี้เป็นขวัญใจของใครต่อใคร เพราะท่าทางแสนอ่อนโยนของพวกเค้า ถึงขนาดที่ว่าบางทีดูเรียบร้อยกว่าผู้หญิงบางคนเสียอีก แต่หากหนุ่ม ๆ ผ้าลายดอกเหล่านี้ คุณตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน เฉพาะหน้า ก็ไม่รู้สึกหวาดกลัวใด ๆ ทั้งสิ้น ความรักของหนุ่ม ๆ กลุ่มนี้ พวกเเขามีกจะทะนุถนอมคนรักของพวกเขาเป็นอย่างดี  เอาใจใส่มากเป็นพิเศษ หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบผ้าลายดอกนั้นมีความหนักแน่น ในเรื่องของความรักมากเลยค่ะ ! 


ผ้าลายจุด
     ผู้หญิง
             สาวที่ชอบสวมเสื้อผ้าลายจุดนั้น เป็นสาวที่มีความนุ่มนวล อ่อนหวาน มีจิตใจที่อ่อนโยน เป็นสาวในความฝันของหนุ่มๆ หลายคน พวกเธอมักจะได้รับความสำคัญจากคนรอบข้างเสมอ ความรักของสาวๆ  ที่ชื่นชอบผ้าลายจุดนั้น เป็นความรักที่ลึกซึ้งและทุ่มเท พวกเธอมักดูแลคนรักอย่างดี เอาใจใส่ และให้เวลากับเขาอย่างเต็มที่ และหากต้องเลิกรากันนั้น พวกเธอต้องใช้เวลาอยู่นานกว่าจะลุกได้อีกครั้ง เห้อออ .. สาวดราม่าก็ต้องยกให้สาวผ้าลายจุดนี่แหละค่ะ !
      ผู้ชาย
            บุคลิกภายนอกก็สามารถเอาชนะใจสาว ๆ ได้ไม่ยาก ! สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบผ้าลายจุด หนุ่ม ๆ เหล่านี้โดยส่วนใหญ่เป็นคนสุภาพอ่อนโยน และอบอุ่น เป็นสเปคในฝันอย่างที่ใครใครต้องการ แต่ก็เป็นคนดื้อเงียบ และชอบความท้าทายในเวลาเดียวกัน กับคนที่ชอบ พวกเขาจะยอมทำให้ได้แทบทุกอย่าง เพื่อเอาชนะใจ เพราะค่อนข้างแคร์ความรู้สึกของอีกฝ่ายมาก  แต่คุณรู้มั้ยคะว่า ? ผู้ชายที่ชื่นชอบผ้าลายจุดมักจะเป็นที่ชื่นชอบของเพศเดียวกัน (อันนี้น่ากลัวนะ) และพวกเค้ามักเป็นเกย์ค่ะขุนขาาาา ! 


ผ้าลายกราฟฟิก
     ผู้หญิง
             สาวสุภาพอ่อนโยน และมีความภูมิใจในตัวเองสูงเป็นบุคลิกของสาวที่ชอบลายกราฟฟิก แต่มักแสดงออกเรื่องบุคลิก ความอ่อนโยนไม่เก่งเท่ากับสาว ๆที่ชื่นชอบผ้าลายอื่น ๆ  จึงมักถูกมองว่าเป็นคนเฉย ๆ ทั้งที่ความจริงแล้วแสนจะเป็นคนอ่อนโยน ในเรื่องความรักของสาว ๆ ผ้าลายกราฟิกนั้นจะอ่อนโยนอย่างไม่จำกัด และพวกเธอยังเป็นพวกเสมอต้นเสมอปลาย แต่ก็แอบอ่านใจยากนิดนึงนะคะ จนคนรักอาจจะดูไม่ออกว่าจริง ๆ แล้วพวกเธอคิดยังไงกันแน่ !
     ผู้ชาย
             คุณอาจจะไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่ เมื่อรู้ว่า หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบผ้าลายกราฟฟิกนั้นเป็นหนุ่มที่มักสนใจแต่เรื่องของตัวเอง !  ขี้กังวล มีอารมณ์ไม่คงที่ บางครั้งพวกเขาก็ดูสุภาพอ่อนโยน พูดจาดี แต่บางครั้งก็เปลี่ยนไปแล้ว กับความรัก ก็มักไม่ค่อยสมหวังเพราะคนรักของหนุ่ม ๆ ลายกราฟฟิกนี้คาดเดาไม่ได้เลยว่าแต่ละเดทจะต้องเจอกับอารมณ์ไหนบ้าง ! เบา ๆ ลงหน่อยนะคะ หนุ่ม ๆ ๆ เบลลี่ขอเตือนค่ะ ! 

เป็นยังไงกันบ้างคะ ? ตรงกับบุคคลิกของสาว ๆ หนุ่ม ๆ ลูกค้า Belleboo กันบ้างหรือเปล่า ? เอาเป็นว่าสุดท้ายแล้วนิสัยของเราก็ขึ้นอยู่กับการกระทำของเราด้วยนะคะ คนไหนทำตัวน่ารัก ก็มีคนชื่นชอบ ความรักก็สมหวังยั่งยืนเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ผ้าลาย ก็เหมือนไสตล์ที่ทำให้คุณมั่นใจเวลาสวมใส่ หรือเลือกซื้อไปทำนั่น ทำนี่แล้วแต่ที่คุณชอบ ซึ่งแน่นอนว่าเบลลี่มีให้เลือกนับพัน นับหมื่นลาย ชื่นชอบสไตล์ไหน ก็สอบถามกันได้ทุกช่องทางเลยจร้าาาาาาา :)

ถัดไป