ไอเทมใหม่ กระเป๋าผ้าแคนวาส สุดฮิปสเตอร์ Belleboo Bag

ไอเทมล่าสุดจาก Belleboo เอาใจหนุ่มสาวฮิปสเตอร์ กับกระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายแอปเปิ้ลสุด cute !!

กระเป๋าผ้าสุดฮิป ! ไอเทมใหม่ที่ไม่ควรพลาด จากร้าน Belleboo

            ปกติเห็นเบลลี่แนะนำแต่ลายผ้าใช่มั้ยคร้าาา คราวนี้ขอเปิดตัวอีกหนึ่งไอเทมยอดนิยมของเบลลี่กันบ้าง แอบขายมาได้สักพัก แต่ยังไม่มีโอกาสเอามาให้สาว ๆ (เอ้ะ ! หนุ่ม ๆ ก็ได้นะ) ได้มีโอกาสเห็นกันเลย นั่นก็คือ กระเป๋าผ้าแคนวาส จากร้าน Belleboo เองค่ะ

             สำหรับกระเป๋าผ้าคอลเลคชั่นนี้ โดดเด่นโดดเด้งมาแต่ไกลด้วยผ้าพิมพ์ลาย ลายแอปเปิ้ลที่เป็นอีกลายยอดนิยมขายดิบขายดีของร้าน Belleboo เอง ซึ่งคอลเลคชั่นกระเป๋าผ้านี้ เบลลี่ตั้งใจทำออกมาเพื่อสาว ๆ ฮิปสเตอร์โดยเฉพาะถึง 5 สีด้วยกัน

               อย่างที่บอกคะ ปกติแล้วผ้าพิมพ์ลาย ลายผลไม้อย่างแอปเปิ้ลนั้น ได้รับความนิยมทุกยุค ทุกช่วงตลอดทั้งปีอยู่แล้ว เบลลี่เลยปิ้งไอเดียว่า ถ้าเอามาทำเป็นกระเป๋าผ้า ก็คงเกร๋ไก๋เหมาะกับลูกค้าที่ชื่นชอบผ้าเมตรลายสวยคุณภาพดีจากร้าน Belleboo ไปตัดชุด หรือเอาไปทำของตกแต่งบ้านกันอยู่แล้ว

                 หลายคนบอกลายขนาดนี้ เอาไปใส่กับสะพายคู่กับผ้าลายอะไรดีหล่ะ ? คำตอบคือ ถ้ามั่นใจ สะพายคู่ชุดลายผ้าไหน ๆ ไม่ว่าจะเป็นผ้าลายดอก ผ้าลายทาง ผ้าลายขวาง หรือผ้าพื้น ลายเชิงก็ได้ทั้งหมดคะ ที่กล้าคอนเฟิม เพราะว่าเบลลี่เองก็สะพายมาแล้วกับทุกชุดเหมือนกัน

                 ใครที่บอกว่าตัวเองเป็นสาวเซอร์ ฮิปสเตอร์หน่อย ๆ เบลลี่คิดว่า กระเป๋าผ้าคอลเลคชั่นนี้เหมาะมาก แต่งตัวเกร๋ ๆ สวมแว่นชิค ๆ สะพายกระเป๋าผ้าออกจากบ้าน เหมาะกับอากาศเดี๋ยวฝน เดี๋ยวร้อนของเมืองไทยลงตัวมากคะ !!

                  คุณสมบัติของตัวกระเป๋าจุได้สบายมากหายห่วง จะใส่คอมพิวเตอร์ แลปทอบ เพาเวอร์แบงค์ มือถือคู่ใจ กุญแจบ้าน กุญแจรถ หรืออะไรต่อมิอะไรได้หมดดดดคร้าาา !

                 เนื้อผ้าเป็นผ้าแคนวาสเกรดดี ตัดเย็บโดยช่างได้คุณภาพทุกใบ เพราะเบลลี่ควบคุมการผลิตทุกใบไว้ใจได้ค่ะ หูสะพายยาวเหมาะกับหุ่นทุกไซส์ จะถือ จะหิ้ว จะสะพายก็ดูลงตัวไปหมด

                พูดมาขนาดนี้แล้ว ไม่ซื้อ ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วคะ ของดีราคาประหยัด แค่ใบละ 250 บาท (ไม่รวมค่าส่ง) ช่วงนี้ใกล้สิ้นปีซื้อใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ รับรองถูกใจแน่นอนคะ

                  สั่งซื้อง่าย ๆ ที่ Line@ ร้านที่ @Belleboo หรือ Inbox มาทาง www.facebook.com/belleboofabric เบลลี่คนสวยรอแสตนบายรับออเดอร์อยู่นะคะ สินค้าคุณภาพดีจากร้าน belleboo อันดับ 1 เรื่องผ้าพิมพ์ลาย สั่งได้เลยคร้าาาา :)

ถัดไป