เลือกผ้าพิมพ์ลาย ให้ใส่แล้วกลายเป็นซุปตาร์ !

มาดูเทคนิคการเลือกลายผ้า ที่ใส่ออกมาแล้วดูสวยแบบซุปตาร์ ! ห้ามพลาด !!

เทคนิคเลือกผ้าพิมพ์ลายยังไง ให้ใส่แล้วกลายเป็นซุปตาร์ !

             ลูกค้าของร้าน เบลลี่บู (Belleboo Fabric) หลายคนเลยค่ะ ชอบ inbox มาทาง Facebook.com/belleboofabric ถามเบลลี่ว่า ผ้าลายนี้ยังฮิตอยู่มั้ยคะ ? ใส่ผ้าลายนี้แล้วจะเชยรึป่าว ? หรือบางคนไม่ชอบตัดเสื้อผ้าใส่บ่อย ๆ ก็มักจะถามหาผ้าพิมพ์ลายที่ใส่ได้นาน ๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ผ้าลายนั้นก็ยังดูไม่เชย โอ้ยยย ... ชีวิตยากจังคะ !

            วันนึงเบลลี่ และทีมงาน Belleboo Fabric ทุกคนก็นั่งคิดกันว่า ผ้าพิมพ์ลาย ลายไหนของเราที่ถูกขายออกไปเยอะที่สุดตลอดทั้งปี และไม่ว่าจะฤดูหนาว ฤดูร้อน หรือแม้กระทั่งฤดูฝนก็ยังมีคนซื้อไปใส่ ซื้อไปขายได้ตลอดทั้งปี คำตอบก็คือ ผ้าพิมพ์ลาย เช่น ลายสัตว์ และลายกราฟฟิก นั่นเองค่ะ :)

            โอกาสนี้ เบลลี่ก็เลยถือโอกาสเปิดตู้เสื้อผ้า ค้นหาตัวอย่างเสื้อในตระกูลผ้าลาย ซึ่งเบลลี่ตัดเองจากผ้าพิมพ์ลายหลากหลายลายจากทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น ลายสัตว์ ลายแมว ลายช้าง ลายกราฟฟิก ลายอวกาศ และสุดฮิตตตอนนี้เลยคือ ลายฮาวาย ที่มีชื่อว่า เจมิลี่ ซึ่งเป็นผ้าพิมพ์ลายของทางร้าน belleboo เอง มาให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ ลูกค้าที่น่ารักของ Belleboo ทุกคนได้ดูนะคะ เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกซื้อผ้าพิมพ์ลาย ไปตัดเป็นเสื้อผ้า ชุดทำงาน หรือสวมใส่อยู่บ้านก็ได้ เอาตามที่สะดวกเลยจ้าาาา

  ผ้าลายสัตว์ ผ้าลายแมว ผ้าลายช้าง .. สุดยอดผ้าลาย ขายได้ ขายดีทั้งปี ! 

             เป็นตัวอย่างผ้าพิมพ์ลายในตระกูลลายสัตว์ที่ต้องบอกเลยว่า ขายดีมว้าาาาก ค่ะ ! มีคนนิยมใส่กันตลอดทั้งปี โดยเฉพาะผ้าพิมพ์ลาย ลายแมว และผ้าพิมพ์ลาย ลายช้าง เพราะทางร้านออกแบบมาแต่ละลายให้มีหลากหลายคอลเลคชั่นมาก จะเป็นแมวตัวเล็ก ตัวใหญ่มีครบทุกขนาด ทุกไซส์เลยค่ะ

             ความน่ารักของผ้าลาย ลายแมว นั้น ทำให้ผู้ที่สวมใส่ ดูใสใสขึ้นอีก 5 ปี ! ถ้าเป็นคุณพี่ผู้หญิง ก็ดูแบ๊วขึ้น พี่ผู้ชายก็กลายเป็นโอปป้าเลยทีเดียว

             ผ้าพิมพ์ลาย ลายช้าง ลายนี้ เบลลี่ชอบมากค่ะ เวลาใส่แล้วดูทั้งชิค ทั้งมีความรักในช้างไทยในเวลาเดียวกัน(เป็นผู้หญิงหวานหวานแบบเต้ย จรินทร์พร) เป็นอีกหนึ่งลายที่ขายดีทั้งปีจริง ๆ ลูกค้าบางท่านซื้อไปทำเป็นผ้าสำหรับของเครื่องใช้ในบ้าน หรือห้องนอน แต่เบลลี่เลือกเอามาตัดเป็นเสื้อแบบ 5 ส่วน ก็เกร๋ดีนะคะ คุณณณณ !

 ผ้าลายกราฟฟิก และ ผ้าลายลูกน้ำ ใส่ลายไหน ก็ดูไฮแฟชั่นตลอด ! 

             น้อยแต่มาก ถึงลายเยอะแต่ดูโก้ ดูไฮแฟชั่น ! คงหนีไม่พ้นผ้าพิมพ์ลายในตระกูลผ้าลายกราฟฟิก และ ผ้าลายลูกน้ำของทางร้าน Belleboo ที่ดูเหมาะและลงตัวกับทุกสีผิว และทุกไลฟ์สไตล์ของคุณลูกค้า ใส่ได้ทุกโอกาส ทุกสถานที่ เบลลี่รับรองว่า รอดค่ะ !
             อย่างผ้าลายลูกน้ำนี้ มีชื่อว่าลายผ้า ดาร์เลเน่ ลองดูได้ในหมวด ผ้าลายลูกน้ำ ในเวปไซต์ของร้าน Belleboo เบลลี่รับรอง ใส่แล้วดูแพง ดูไฮแฟชั่น แน่นอนค่ะ

             ผ้าพิมพ์ลาย ลายอวกาศ เป็นอีก 1 ลาย ที่หลายคนไม่รู้ ว่าสวย และได้รับความนิยมมาก พ่อค้า แม่ค้าของเบลลี่ ต้องขอจองผ้าพิมพ์ลายลายนี้กันล่วงหน้า ก็ลายอวกาศนี่แหละค่ะ โดยความโดดเด่นของผ้าลาย ลายอวกาศนั้น คือความแปลกของลายที่เราออกแบบให้แตกต่างจากที่อื่นแน่นอน รับประกัน ! และเนื้อผ้าคุณภาพดี เป็นผ้าคอตตอนแท้ 100% จึงทำให้หลายท่านที่ซื้อไป ติดอกติดใจ ถามหาสี หาลายใหม่ ๆ อยู่ตลอดทั้งปี

              ครั้งหน้าคะ เบลลี่จะพาไปรู้จัก ผ้าลายคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากร้าน Belleboo Fabric กัน สัญญาว่าจะคัดผ้าพิมพ์ลายสวย ๆ ลายเด็ด ๆ มาให้ดูก่อนใครแน่นอน ติดตามได้จากทุกช่องทางของร้านเบลลี่บู (Belleboo Fabric) นะคะ ตามรายละเอียดด้านล่างเลยคะ อ่อ ! ตอนนี้ Belleboo Fabric มี Facebook Live ให้ติดตามแล้วนะคะ กดติดดาว Facebook page ของร้านไว้ได้เลย จะได้ไม่พลาดผ้าพิมพืลายสวย ๆ ราคาถูก ๆ กันนะจ๊ะ ลูกค้าจ๋าาาาาา :)

เวปไซต์: www.belleboofabric.com
Facebook: https://www.facebook.com/belleboofabric/
Instagram : https://www.instagram.com/belleboofabric/
Line@ : @Belleboo 

#อันดับหนึ่งเรื่องผ้าพิมพ์ลาย #Belleboofabric #เบลลี่บู

ถัดไป