ฮอตดีล ! ผ้าเมตรสุดปังแค่เมตรละ 50 บาท !

Belleboo ตอบแทนลูกค้าส่งท้ายปี ลดราคาผ้าเมตรราคาพิเศษ ห้ามพลาด !!

ลดราคาพิเศษ ! ผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายสุดปังส่งท้ายปี !!

              ใครชอบของถูก และของดี ! เชิญทางนี้เลยค่ะ ไหน ๆ ก็เข้าสู่ช่วงเดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี 2560 กันแล้ว Belleboo Fabric ก็อยากคืนกำไรให้กับคุณลูกค้าผู้น่ารักสาวกผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายทุกคนที่อุดหนุนกันมาตลอดทั้งปี รวมถึงคุณ ๆ ที่ยังไม่เคยตัดสินใจซื้อผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายสวย ๆ กับทางร้านของเราเลยสักครั้ง วันนี้ เบลลี่ขอเปิดโกดังหยิบ 5 ลายผ้าเมตรพิมพ์ลายคุณภาพดี พิมพ์ลายลงบนผ้าคอตตอนแท้ 100% จากทางร้าน นำมาลดราคาแบบถูกสุด ๆ  แค่เพียงเมตรละ 50 บาทจากราคาขายหน้าร้านปกติ เพื่อเป็นของขวัญให้ทุกคนไปเลยคร้าาาา :) 

ผ้าเมตร ลายดอกชมพู ดูไฮโซ ! 

             เป็นผ้าพิมพ์ลายที่ไม่มีที่ติจริง ๆ ค่ะ สำหรับลายดอกสีชมพูสด บนผืนผ้าเมตรสีน้ำเงิน พร้อมลวดลายกราฟฟิกสีขาวที่ลงตัวมาก ! มีความ flora และ vintage ไปพร้อมกัน ปกติลายนี้เบลลี่บอกตรงๆ  เลยนะคะว่าไม่เคยขายราคาถูกขนาดนี้มาก่อน แต่ครั้งนี้ขอคืนกำไรให้ลูกค้าที่น่ารักของ Belleboo Fabric ที่ติดตามผ้าเมตร ผ้าพิพม์ลายสวย ๆ ของเรามาตลอด เลยตัดสินใจลดราคาผ้าเมตรลายนี้ เหลือแค่เมตรละ 50 บาท/เมตร เท่านั้น เพราะอยากให้ทุกคนได้ซื้อไปใส่ หรือไปทำของใช้ในบ้านกันค่ะ ดังนั้น ไม่ต้องลังเลแล้วนะคะ สั่งเลยค่ะ !

ผ้าเมตร ลายดอกกล้วยไม้ ที่สายแฟชั่นต้องไม่พลาด ! 

             อีกหนึ่งลายที่ขายดี แต่ก็สร้างความสับสนมาตลอดทั้งปี นั่นก็คือ ลายดอกกล้วยไม้สีขาวลายนี้ ที่พิมพ์ลงบนผ้าคอนตอนแท้ 100% สีเขียวมะนาวสดทั้งผืน จนทำให้หลายคนมองไกล ๆ แล้วคิดว่าผ้าเมตรผืนนี้ เป็นผ้าพิมพ์ลาย ลายปลาดาว !!! คุณลูกค้าขา .. ไม่ใช้นะคะ นี่ดอกกล้วยไม้เองค่ะ !

ปกติราคาเมตรละ 80 กว่าบาท เบลลี่ขอส่งท้ายปลายปีไปเลยค่ะ เหลือเพียงเมตรละ 50 บาท คุณภาพดี ใส่แล้วสวยทันที ขายดี และมีเหลืออีกไม่เยอะแล้วนะคะ รีบทักแชทมาหาเบลลี่ได้เลยค่ะ :)

ผ้าเมตร ลายดอกม่วง ให้คุณดูเป็นลุคสาวหวานสุดสุด ! 

               ผ้าเมตรชิ้นนี้ ก็ถือว่าเป็นผ้าพิมพ์ลายระดับทอปของทางร้านเหมือนกันนะคะ เหมาะสำหรับกุลสตรีที่มีความหวาน ความเรียบร้อย แต่สวยฉลาดเหมือนแอป ทักษอร ! เพราะผ้าเมตรผืนนี้ เบลลี่ออกแบบให้เป็นผ้าพิมพ์ลายที่มีลายดอกไม้สีม่วงดอกใหญ่ สลับกับลายดอกสีเหลือง และดอกสีส้ม ที่ทำให้ลุคดูเป็นสาวหวานลูกคุณหนู แต่ยังเพิ่มสเน่ห์น่าดึงดูให้กับคุณลูกค้าที่สวมใส่ได้แน่นอนคะ คอนเฟิม ! ปกติผ้าพิมพ์ลายสง่างามขนาดนี้ ขายตัดชิ้นเป็นผ้าเมตรหน้าร้านเมตรละ 80 กว่าบาทนะคะ แต่.. อยากให้คุณลูกค้าได้ลุคคุณหนู สาวหวานกันทั้งบ้านทั้งเมือง เบลลี่ขอลดสุด ๆ เหลือแค่เมตรละ 50 บาทเท่านั้นเองค่ะคุณขาาาาา !!

ผ้าเมตร ลายดอกกุหลาบ พาคุณย้อนเวลากลับไปหาวันวานอีกครั้ง ! 

             ผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายแนววินเทจ ใส่ได้ทั้งปี เบลลี่การันตีคำนี้นะคะ ! เพราะนี้ก็เป็นอีกหนึ่งผ้าพิมพ์ลายขายดี ทั้งหน้าร้าน Belleboo ที่สำเพ็ง หรือใน Facebook, Website ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา เพราะด้วยความโดดเด่นของลายดอกกุหลาบสีแดงสด สลับสีชมพูแบบเต็มลายทั้งผืน บนผ้าคอนตอน 100% สีเทาอ่อนที่เบลลี่รับรองเลยว่าต้องถูกใจใครที่ชอบแนววินเทจแน่นอน !! ยิ่งเจอเบลลี่คนสวยใจดี ลดราคาให้อีกเหลือเพียงเมตรละ 50 บาท เท่านั้น คุ้มสุด ๆ ค่ะ !

ผ้าเมตร ลายดอกเล็กสีน้ำเงิน เสริมสง่าราศีให้ดูแพงขั้นสุด ! 

             เลือกผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายลายไหนให้ใส่แล้วดูแพงดีคะ คุณเบลลี่ ?? เบลลี่นับไม่ถูกเลยค่ะ ว่าถูกถามคำถามนี้ปีละประมาณกี่ครั้ง แต่ถ้าให้นึกว่าผ้าเมตรลายไหนที่เบลลี่มักจะแนะนำลูกค้าให้ซื้อไปเสริมสง่าให้ลุคดูแพง สมฐานะ ก็น่าจะเป็นลายดอกเล็กสีน้ำเงินนี่แหละค่ะ เพราะผ้าพิมพ์ลายดอกไม้ที่เป็นกราฟฟิกแบบมินิมอลสไตล์ที่เบลลี่ออกแบบให้ค่อนข้างถี่ พิมพ์บนผ้าพื้นสีครีมที่เข้ากันได้อย่างลงตัวมาก สมเป็นลายที่ต้องบอกว่าน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ดูไฮแฟชั่นมากจริง ๆ ค่ะ ลายดอกน้อยสี แต่ใส่ลูกเล่นด้วยความถี่ให้มาก ประกอบกับสีที่ไฮโซมาก ๆ ในราคาแค่เมตรละ 50 บาทเท่านั้น คุณคะ ! ยังต้องรออะไรอีกหรอคะ ?

             เอาหล่ะคะ คุณขา .. ขอปิดโกดัง 50 บาทวันนี้เท่านี้ก่อนนะคะ แต่ยังมีอีกนับหมื่น นับพันลายให้เข้าไปดูได้ที่ http://www.belleboofabric.com/all_category.php หรือทาง facebook.com/belleboofabric ก็ได้เช่นกันค่ะ หรือถ้าท่านไหนสนใจอยากสั่งซื้อผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายลายจากทางร้าน แต่สะดวกทางไลน์ หรือ facebook inbox มากกว่าก็ทักมาหาเบลลี่ได้เลยนะคะ ตอบไว คุยราคากันได้ และที่สำคัญคุณภาพผ้าเมตรทุกผืนเป็นคอตตอนแท้ 100% ด้วยเทคนิคการพิมพ์ลายแบบไม่มีสารเคมีตกค้างที่เป็นอันตรายกับเด็ก และทุกวัย เบลลี่รับประกันในฐานะที่ร้าน Belleboo Fabric ของเราเป็น อันดับ 1 เรื่องผ้าพิมพ์ลายมายาวนานกว่า 30 ปีแล้วค่ะ :)

ติดต่อเบลลี่ ได้ที่ : 
เวปไซต์: www.belleboofabric.com
Facebook: belleboofabric
Instagram : belleboofabric
Line@ : @Belleboo 

#อันดับหนึ่งเรื่องผ้าพิมพ์ลาย 
#Belleboofabric 
#เบลลี่บู

ถัดไป