มาดู ! โทนสีผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลาย มาแรงปี 2018

Belleboo Fabric อัพเดทเทรนด์สีผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายมาแรงให้คุณรู้ก่อนใครในปี 2018

6 เทรนด์สีผ้ามาแรงในปี 2018

             อีกไม่กี่วันข้างหน้า ก็จะถึงเวลาที่ต้องลาปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กันแล้ว เพื่อให้คุณลูกค้าที่น่ารักของ Belleboo Fabric ได้ตามเทรนด์ รู้ไว และรู้ก่อนใคร ! วันนี้เบลลี่ตั้งใจเลือก 6 สีสุดฮิต กับ 6 ลายผ้าเมตรสุดปัง ที่จะดังในปีหน้าแน่นอน ! พร้อมเบลลี่ขอแนะนำผ้าพิมพ์ลายสุดเก๋ไก๋ในแต่ละสีให้ได้เป็นเจ้าของก่อนใคร ไปดูกันเลยคร้า :)

  #BlackNavy : เสน่ห์ของสีน้ำเงินเข้ม 

             ว่ากันว่า สีน้ำเงินเข้ม เป็นสีที่ใส่แล้วรอดทุกสถานการณ์ ! เบลลี่เองก็เห็นด้วยค่ะ เพราะทุกครั้งที่เห็นลูกค้าซื้อผ้าเมตรสีน้ำเงินไปใส่แล้วรู้สึกได้เลยว่าเพิ่มความภูมิฐาน และดูไฮโซขึ้นได้จริง ๆ  เพราะสีนำเงินเข้ม หรือ Black Navy นั้น เหมาะสำหรับทุกสีผิวจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะผิวขาวแบบเบลลี่ อิอิ หรือผิวสีเข้มดู sexy ผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลาย Black Navy ก็ช่วยขับสีผิว ยังไงก็รอดค่ะ !

             สำหรับทางร้าน Belleboo Fabric ของเบลลี่เองนั้น ก็ไม่พลาดที่จะเกาะเทรนด์สีมาแรงของปี 2018 ด้วย วันนี้เลยขอแนะนำผ้าพิพม์ลายที่มีจำหน่ายทั้งปลีก ทั้งส่งที่หน้าร้าน และโกดังผ้าของเบลลี่บูมาอัพเดทให้เข้าเทรนด์กัน โดยผ้าเมตรพิมพ์ลายใบไม้สีน้ำเงินเข้มที่เบลลี่เลือกมาแนะนำในวันนี้นั้นเป็นคอลเลคชั่นที่เหมาะกับเทรนด์สีในปีหน้า อย่าช้าค่ะ ! รีบซื้อตั้งแต่ปีนี้ จะได้มีไว้ไม่ตกเทรนด์สีในปีหน้าจร้าา

 #Beetroot : สีแดงแห่งความน่าค้นหา 

              ถ้าบอกว่าสี Beetroot อาจจะนึกภาพไม่ค่อยออกกันใช่มั้ยหล่ะคะ แต่ถ้าบอกว่าสีแดงเลือดหมูก็อาจจะพอนึกกันออกใช่มั้ยหล่าา !  โดยเหล่าแฟชั่นนิสต้าชื่อดังของโลกได้คาดการณ์กันว่า สีแดงบีทรูท(Beetroot) นั้นจะเป็นอีกสีที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองในปีหน้านั่นเองค่ะ

              เบลลี่เอง มีทำคอลเลคชั่นผ้าพิมพ์ลายสีแดงเข้มบีทรูทไว้หลายลายเลยค่ะ แต่วันนี้ขอแนะนำผ้าเมตรลายนี้ เพราะเป็นผ้าเมตรสีบีทรูทลายทะเล เกาะกระแสผ้าพิมพ์ลายสไตล์ฮาวายที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองมาแนะนำกันค่ะ เป็นอีกลายที่มีบรรดาพ่อค้าปลีก หรือแม่ค้าส่งถามหากันมามากที่สุด รับรองว่า ลายนี้จะปังในปีหน้าแน่นอนจ้า คุณลูกค้าข๋าาา :) 

 #WhitePutty : ความนุ่มลึกของผ้าขาวครีม 

             ลูกค้าของ Belleboo Fabric หลายคนที่ซื้อผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายจากทางร้านไป มักจะกลัวการใส่สีครีม เพราะดูแก่บ้าง ดูเกินวัยไปบ้าง คุณคิดผิดค่ะ ! เพราะจริง ๆ แล้วสีครีมแบบ White Putty นั้นจะช่วยทำให้บุคลิกของคุณลูกค้าดูแพงขึ้นไปอีก สไตล์ลูกคุณหนูเจ้าสัวมหาเศรษฐี ! จนติด 1 ใน 6 สีที่มาแรงในปีหน้า แบบนี้ ใครไม่ใส่ผ้าพิมพ์ลายสีขาวครีมนี้ ก็คงเอาท์แล้วหล่ะค่ะ !!

             คาดว่าจะฮิตขนาดนี้ เบลลี่ก็ไม่พลาด ค้นหาผ้าเมตรลายพิเศษขาวครีมมาแนะนำกัน โดยผ้าเมตรของทางร้านลายนี้แอบเพิ่มสเน่ห์ด้วยลายกราฟฟิกลายเทพีเสรีภาพลงไปบนพื้นสีขาวครีมที่รับรองว่าสวยถูกใจถ้าได้สวมใส่แน่นอน ย้ำนะคะ ! ผ้าเมตรลายสวย บนเนื้อผ้าคอตตอนแท้ 100% คุณภาพดีแบบนี้ จำเป็นต้องมีสำหรับสำหรับเทรนด์ปี 2018 ค่ะ ! 

 #CrimsonRustandPlasmaRed : สองแดงทูโทนที่ลงตัว 

              เป็นอีกสีที่มีความสดไปทางสีแดง แต่แมทกันสองโทน คือ แดงเข้ม และแดงสด (นึกภาพตามนะคะ) ได้อย่างลงตัว และเป็นที่น่าจับตามองในปี 2018 ว่าจะเป็นเทรนด์ในคู่สีใกล้เคียงกันที่มาแรงที่สุดในปีหน้าที่กำลังจะมาถึง เหมาะสำหรับคนชอบความแตกต่าง แต่ยังคุมโทนความร้อนแรงเอาไว้ได้อย่างดี เบลลี่ฟันธง ! 

             ผ้าเมตรพิมพ์ลายที่เบลลี่เลือกมาแนะนำประจำสีนี้ คือ ลายใบไม้ที่เรียงตัวกันแบบไม้เลื้อย หรือเถาวัลย์ ด้วยความโดดเด่นของสีแดงที่เน้นไปทางโทนเข้ม ตัดกับลายใบไม้สีขาวที่เรียงตัวกัน ฟันธงนะคะว่าปังแน่นอน ถ้าได้แขวนเป็นหุ่นสวย ๆ ของคุณลูกค้าทุกคนด้วยแล้ สำหรับ Belleboo Fabric เอง ก็คาดการณ์ไว้ว่านี้น่าจะเป็นผ้าพิมพ์ลายอีกหนึ่งลายที่มีคนจับจอง และออเดอร์เป็นจำนวนมากเช่นกันค่ะ ! 

#SunglowYellow : ความสดใสในปี 2018 

             สีเหลือง Sunglow Yellow นี้คงจะถูกใจคนรักความสดใส และโลกสวยไบรท์อย่างแน่นอน เพราะเป็นสีโทนสว่างที่ติดโผกับเค้าด้วยในปี 2018 ส่วนตัวแล้วเบลลี่มองว่าสีเหลืองนี้ใส่แล้วมีสเน่ห์มากนะคะ ไม่ว่าจะบุคลิก หรือมีสีผิวแบบไหน สีเหลือง Sunglow Yellow จะทำให้คุณโดดเด่น และแตกต่างจากคนอื่น ได้แน่นอนค่ะ เพราะจากข้อมูลที่เบลลี่ไปแอบสืบค้นมาในระดับสากล สีนี้มีหลายแบรนด์ดังกำลังจะหยิบมาทำคอลเลคชั่นใหม่ ๆ กันเพียบเลยจ้า !!

              ร้านเบลลี่บูของเบลลี่เองก็ไม่ยอมน้อยหน้า เอาใจสาวกผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายที่ชอบความแตกต่างด้วยผ้าเมตรสีเหลืองตัดกับลายดอกกุหลาบสีม่วงลายนี้ด้วยเช่นกัน อาจจะเบรกความสดลดลงหน่อยเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของเมืองไทยมากขึ้น แต่ลูกเล่นของผ้าเมตรผืนนี้รับรองว่าไม่น้อยหน้าต้อนรับเทรนด์สีระดับโลกได้แน่นอนค่ะ :)

 #CoolConcreteGray : สีเทานี้มีแต่ความคูลลล ! 

             สีที่คูล และดูเท่ที่สุดอีกสี จากการคาดการณ์ของเหล่าแฟชั่นกูรูระดับโลกในปี 2018 ก็คือสีเทาคอนกรีตสีนี้นี่แหละค่ะ เพราะใส่แล้วคุมโทนสุภาพแต่ยังคงความเท่ที่เป็นตัวตนของผู้สวมใส่เอาไว้ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคุณสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีที่ชอบคาแรคเตอร์คูล ๆ ตามชื่อสี Cool Concrete Gray ที่สุด !

               สีที่คูล และเท่ขนาดนี้ เบลลี่ขอเพิ่มดีกรีความคูลด้วยการส่งผ้าเมตรลายดอกไม้คุมโทนสีเทาขาวเข้าประกวดหล่ะกันค่ะ เพราะผ้าเมตรพิมพ์ลายสีนี้ นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกความคูลให้กับผู้สวมใส่แล้ว ยังแอบเพิ่มกิมมิคเล็ก ๆ ของผ้าพิมพ์ลายเอาไว้ไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไป จนทำให้ผู้สวมใส่เป็นถูกตกเป็นเป้าสายตาจากคนรอบข้างเวลาสวมใส่ได้แน่นอนค้าาาา !

             เป็นไงกันบ้างค่ะ ? ถูกใจสีไหนกันบ้าง ถ้าตัดสินใจไม่ถูก เบลลี่แนะนำให้หลังไมค์มาหาเบลลี่ทาง Facebook หรือ Line@ ถึงเบลลี่โดยตรงได้เลย เบลลี่แนะนำว่าถ้าเลือกไม่ได้ ตัดใจไม่ลง ชอบไปหมดทุกสี ก็ขอให้กวาดไปทุกสีเลยค่ะ เพราะเบลลี่มั่นใจว่า ผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายของ Belleboo Fabric ที่เบลลี่เลือกมาให้ดูวันนี้ สามารถแมทกับเทรนด์สีมาแรงในปีหน้าตามกระแสที่แฟชั่นนิสต้าชื่อดังทั่วโลกคาดการณ์ไว้ได้แน่นอนค่ะ และขอคอนเฟิมนะคะ ว่าผ้าเมตรทุกผืน ผ้าพิมพ์ลายทุกแบบทุกสีจากร้าน Belleboo Fabric เป็นผ้าคอนตอนแท้ 100% คุณภาพดี ใส่แล้วสวย เนื้อผ้าดี ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวสวย ๆ ของคุณลูกค้าแน่นอนคร้าาาาาา :)


ติดต่อเบลลี่ ได้ที่ : 
เวปไซต์: www.belleboofabric.com
Facebook: https://www.facebook.com/belleboofabric/
Instagram : https://www.instagram.com/belleboofabric/
Line@ : @Belleboo 

 #อันดับหนึ่งเรื่องผ้าพิมพ์ลาย #Belleboofabric #เบลลี่บู

ถัดไป