เคล็ดลับเลือกผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลาย ไม่ให้พลาด

เคล็ดลับการเลือกผ้าเมตร แบบมืออาชีพไม่ให้พลาด !

ผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลาย เลือกยังไง ไม่ช้ำใจ

             สวัสดีค่ะ ลูกค้าที่น่ารักสาวกผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายของเบลลี่ทุกคน เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา เบลลี่แอบไปส่อง Facebook ส่อง IG ของลูกค้าบางคนมาที่ซื้อผ้าเมตรจากเราไปตัดชุดใส่สวย ๆ กันในช่วงปีใหม่ หรือบางคนก็ซื้อชุดตัดสำเร็จจากร้านเสื้อผ้าที่ใช้ผ้าคอตตอนพิมพ์ลายเนื้อดีจากร้าน Belleboo อีกที แหม่ ! เบลลี่ชื่นใจ ใส่ชุดสวยฉลองปีใหม่กันถ้วนหน้าเลยค่ะ !

              เปิดมาต้นปีแบบนี้ เบลลี่ ก็อยากจะหยิบเรื่องผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายมาเล่าอีกเช่นเคย แต่ครั้งนี้ ไม่ได้เอาลายผ้ามาแนะนำกันเหมือนครั้งก่อน ๆ เพราะวันนี้เราจะเริ่มต้นปีใหม่กันด้วยวิธีการเลือกซื้อผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลาย โดยคำนึงคุณภาพของเนื้อผ้า และการพิมพ์ลายกันด้วย ไม่ใช่แค่เห็นว่าเป็นผ้าเมตรลายสวยแล้วจะซื้อไปเลย ไม่ได้นะคะ ! ดังนั้น ก่อนซื้อผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายเก๋ ๆ สักผืนอะไรคือสิ่งที่คุณลูกค้า Belleboo Fabric ต้องคำนึงถึงบ้าน มาดูกันเลยค่ะ ..

ผ้าพิมพ์ลายที่ดี ต้องเป็นคอตตอนแท้ 100% เท่านั้น

             ท่องเอาไวในใจเลยนะคะ ว่าทุกครั้งก่อนซื้อผ้าเมตร หรือผ้าพิมพ์ลายที่เห็นว่าสวย ๆ สิ่งสำคัญที่ต้องนึกถึงเลยคือ เป็นเนื้อผ้าแบบไหน ? เบลลี่ เข้าใจนะคะว่าบางทีลายผ้า และสีสันมันสวยจนห้ามใจไม่ไหว แต่ถ้าคุณซื้อผ้าพิมพ์ลายที่มีแต่ความสวยไป แต่คุณภาพของเนื้อผ้าไม่ดี เวลาสวมใส่ ก็อาจจะทำให้ชุดลายสวยที่คิดว่าถูกใจนั้น ใส่แล้วไม่ได้สบายอย่างที่คิด หรือถ้าใครเป็นพ่อค้า แม่ค้า คิดจะซื้อผ้าพิมพ์ลายไปขาย ไปตัดชุด แต่ไม่ได้เลือกที่เป็นเนื้อผ้าคอตตอนแท้ 100% ก็อาจจะทำให้ขายยากหน่อย หรือขายได้ราคาไม่ดีเท่าชุดที่มีลายสวย คุณภาพดี และเป็นผ้าคอตตอนแท้ 100%

              สำหรับ Belleboo Fabric ของ เบลลี่ ข้อนี้ไม่ต้องห่วงนะคะ รับรองว่าผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลาย ทุกเมตรทุกผืนนั้น เป็นผ้าคอตตอนแท้ 100% แน่นอนจ้า พิสูจน์ได้ ! ใส่สบาย ซื้อไปขายก็ง่าย ถูกใจทั้งค้าส่ง ค้าปลีก แน่นอนค่ะ :)

ผ้าเมตรที่ดี ต้องไม่มีสารเคมีที่เป็นอัตราย โดยเฉพาะกับเด็ก

              อย่าลืมนะคะ ! ว่าเสื้อผ้านั้นต้องสัมผัสผิวของผู้สวมใส่ตลอดเวลา ดังนั้น นอกจากความสวยงามของลายพิมพ์ผ้าแล้ว กรรมวิธีการพิมพ์จากโรงงาน โดยเฉพาะเรื่องการใช้สารเคมีในการพิมพ์ลายลงบนผ้าเมตร หรือผ้าพิมพ์ลายสักผืนนั้นก็เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะมีลูกค้าบางคนชอบบ่นกับเบลลี่ว่า บางทีซื้อผ้าเมตรจากร้านอื่นมา เวลาซัก หรือเหงื่อออกรู้สึกเลยว่างานพิมพ์ไม่ได้คุณภาพ ยิ่งไปกว่านั้น คือ ผิวของเด็ก ที่อ่อนโยน และเซนซิทีฟง่ายกว่าผิวของผู้ใหญ่ ผ้าพิมพ์ลายที่ดีต้องผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่มีสารเคมีเป็นอันตรายต่อเด็ก และนั่นคือสิ่งที่เบลลี่ให้ความสำคัญที่สุด เพราะตัวเบลลี่เอง ถึงแม้ว่าจะยังโสด ยังไม่มีลูกเหมือนท่านอื่น ๆ ก็ตาม แต่ก็มีคนในครอบครัวทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ที่ทำให้ต้องคิดถึงคุณภาพของการพิมพ์ลายผ้าไปบนผ้าพิมพ์ลาย เราจึงใช้กรรมวิธีในการทำที่ต้องปลอดภัย 100% และไม่เป็นอันตรายต่อผิวของทุกคน ทุกวัยที่สวมใส่

             เพื่อจะได้ไม่ต้องกังวลใจ เวลาจะเลือกซื้อผ้าสักผืน หรือไม่ต้องมากังวลใจว่าผ้าที่ซื้อไปนั้นจะมีสารเคมีตกค้างหรือปล่าว หรือใส่ ๆ ไปแล้วไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว อาจจะไม่ใช่คอตตอนแท้ 100% หรือเปล่า ง่าย ๆ เลยนะคะ แนะนำว่าคุณลูกค้าไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ ให้คุณลุกค้าตัดสินใจซื้อผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายจากร้าน Belleboo ไปใช้ได้เลย รับรอง ! เพราะผ้าเมตรทุกผืนของ Belleboo ได้รับการรับรองความปลอดภัย OEKO-TEX Standard 100 ยินยันว่าไม่มีสารตกค้าง และ AZO FREE ไม่มีสารที่เป็นอันตรายใดใด แน่นอนคร้าาา :)

             ย้ำนะคะ ! คุณลูกค้าที่น่ารักของ Belleboo ต้องให้ความสำคัญกับ 2 ประเด็นนี้มาก ๆ นะคะ อย่าเห็นแค่ราคาถูก ลายสวย แต่คุณภาพห่วย ไม่ได้นะคะ แต่ถ้าเป็นผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายสวย  ๆ ทุกลายจากร้านของเบลลี่ ที่ Belleboo Fabric เรื่องนี้ ไร้กัลวลแน่นอนค่ะ ถ้า

              สนใจก็สามารถติดต่อหาเบลลี่ได้ที่ทุกช่องทางออนไลน์ หรือจะจะมาที่หน้าร้านได้เลย รับรองว่า 
- ซักแล้วไม่หด
- ซักแล้วสีไม่ตก 
- ใส่แล้วไม่แพ้
- ลายสวยชัด ไม่เพี้ยน
- ราคาไม่แพง
- ส่งไว สั่งออนไลน์ได้ทั่วประเทศ

หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.belleboofabric.com ได้เลยนะคะ :) 

ติดต่อเบลลี่ ได้ที่: 
เวปไซต์: www.belleboofabric.com
Facebook: https://www.facebook.com/belleboofabric/
Instagram : https://www.instagram.com/belleboofabric/
Line@ : @Belleboo 

 #อันดับหนึ่งเรื่องผ้าพิมพ์ลาย #Belleboofabric #เบลลี่บู 

ถัดไป