ผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลาย เอาใจสายแบ๊ว !

Belleboo เอาใจสายแบ๊วที่แท้ทรูด้วยผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายสไตล์แบ๊ว แบ๊ว

ผ้าเมตรพิมพ์ลายสำหรับสายแบ๊วตัวจริง !

             สวัสดีคร้า คุณลูกค้าสาวกผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายของ Belleboo Fabric ทุกคน วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่องของความชอบของคนเราที่มันก็ไม่เหมือนกันนะคะคุณลูกค้า โดยเฉพาะลายเสื้อ หรือสีเสื้อผ้าที่สวมใส่ ในแต่ละวันมีลูกค้าของ Belleboo fabric ทักมาหาเบลลี่เยอะเหลือเกิน พร้อมกับคำถามเรื่องลายผ้าเมตรกันมากมาย แต่.. ช่วงหลังนี้มีลูกค้าที่ถามหาผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายกับเบลลี่ค่อนข้างบ่อย พอมาคิด ๆ ดูแล้ว นี่ก็เป็นอีกแนวของลายผ้าพิมพ์ลายที่เบลลี่ยังไม่ค่อยได้มีโอกาสแนะนำกันมากนัก นั่นก็คือ ผ้าเมตร ผ้าพิพม์ลายสำหรับสายแบ๊วที่แท้ทรู นั่นเองจ้า !! วันนี้เบลลี่มีผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายคุณภาพดี้ดี มีการันตีไม่มีสารเคมีอันตราย และที่สำคัญเป็นผ้าคอตตอนแท้ 100% มาแนะนำกัน 3 ลาย สำหรับสายแบ๊วตัวจริง ต้องไม่พลาดนะคะ !

 I LOVE PARIS - แบ๊ว ๆ ใส ๆ สไตล์ฝรั่งเศส 

             คุณลูกค้าที่มีความแบ๊ว แต่ยังมีความอินเตอร์หน่อย ก็ต้องลายนี้เลยค่ะ ผ้าเมตรพิมพ์ลายเอกลักษณ์ของเมืองปารีสแห่งฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็นลายหอไอเฟล ลายน้ำหอม ลายดอกไม้ หรือแม้กระทั่งลายรองเท้าส้นสูงของคุณผู้หญิงก็ถูกออกแบบลวดลายพิมพ์ไปบนผ้าพิมพ์ลายผืนนี้ด้วยเช่นกัน

              เบลลี่ รับประกันเลยนะคะ ถ้าคุณสั่งซื้อผ้าเมตรผืนนี้ไปสวมใส่แล้วหล่ะก็ ลายผ้าจะต้องทำให้คุณถูกสะดุดตาจากหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบผู้หญิงสายแบ๊วแน่นอนค่ะ อิอิ :)

 ไอติม สวีท สวีท ! 

             เป็นสายแบ๊วก็ต้องเลือกผ้าเมตรลายแบ๊ว ๆ จะได้แอ๊บเด็กได้ใช่มั้ยค่ะ ? ตอนนี้เราผ่านลายที่ 1 สไตล์ผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายสายแบ๊วแนวอินเตอร์ไปแล้ว ตอนนี้มาดูสายฟู๊ดแบ๊วกันบ้าง ซึ่งก็ไม่พ้น ไอศกรีม หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือ ไอติม นั่นเองจ้า ลายนี้ขอเชียร์สาวใสใส ขวัญใจหนุ่ม ๆ ด้วยลายพิมพ์ไอติมทั้งผืน หลากหลายสี หลากหลายรูปแบบของไอติม ที่ทำให้ผ้าพิมพ์ลายผืนนี้ทำให้ผู้สวมใสนั้นดูแบ๊วขั้นสุดได้่นั่นเอง แถมลายนี้ยังมีลายที่คงคอนเซปแบ๊ว ๆ ไว้เหมือนกัน และที่สำคัญผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายผืนนี้ยังมีให้เลือกตามความชอบกันอีกหลายสีเลยจ้า  ไม่ว่าจะเป็นเหลือง ครีม ฟ้า เป็นต้น แหม่ .. แบบนี้ สายแบ๊วที่ยังไม่มีคอลเลคชั่นคนแบ๊ว 2018 จะช้าอยู่ทำไมหล่ะ คุณข๋า ^________^

 ลายสวนสัตว์ สำหรับคนโลกส๊วยยยสวย 

             ผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายอีก 1 ลายที่เป็นขั้นสุดของความแบ๊วที่เบลลี่เอามาฝากกัน ก็คือ ลายสัตว์นี่แหละค่ะ สังเกตมั้ยคะว่า ไม่ใช่ว่าใครทุกคนจะใส่ลายสัตว์แล้วรอดกันทุกคนนะคะ แต่สำหรับผ้าพิมพ์ลายลายสวนสัตว์จากร้าน Belleboo Fabric ออกแบบมาลายนี้ ถือว่าเป็นอีก 1 ลายที่สายแบ๊วต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะมีความน่ารักมุ้งมิ้ง คุคิที่ต้องบอกว่า แบ๊วขั้นสุด จริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ช้าง กวาง สุนัข และที่สำคัญมีลายโบว์พิมพ์อยู่บนผ้าเมตรผืนนี้ด้วย โอ้ยย .. จะแบ๊วไปถึงไหนค๊าา ยังไม่หมดนะคะ ยังมีให้เลือกหลากหลายสีเลยค่ะ ไม่ไหวแล้วคร้าา :)

              เป็นไงกันบ้างคะ แบ๊วก็พอใจกันรึยังเอ่ย แต่ยังไม่พอใจ เบลลี่แนะนำให้คลิกไปที่หมวดสินค้าของเวป Belleboo Fabric  แล้วเลือกอัลบั้มลายกราฟฟิก หรือลายสำหรับเด็ก พร้อมรับประกันว่าคุณจะสามารถค้นหาตามความแบ๊วของตัวเองได้เลยที่ร้าน Belleboo Fabric แน่นอน ส่วนใครซื้อไปตัดชุดแบบไหน หรือทำอะไรยังไง  feedback ส่งรูปมาให้เบลลี่ดูทาง facebook messenger หรือ Line@ บ้างก็ได้นะคะ จุ๊บจุ๊บ 

ติดต่อเบลลี่ ได้ที่ : 
เวปไซต์: www.belleboofabric.com
Facebook: https://www.facebook.com/belleboofabric/
Instagram : https://www.instagram.com/belleboofabric/
Line@ : @Belleboo 

#อันดับหนึ่งเรื่องผ้าพิมพ์ลาย #Belleboofabric #เบลลี่บู
#ผ้าคอตตอน #ผ้าเมตร #Belleboo #ผ้าพิมพ์ลาย
#อยากซื้อผ้าต้องเบลลี่บู 

ถัดไป