ผ้าเมตรลายฮาวายของ Belleboo ดังไกลทั่วโลก

ผ้าเมตรฮาวายจากร้าน Belleboo ใครใส่ ใครก็ชอบ !

ผ้าเมตรลายฮาวาย ใครใส่ก็หล่อ !

             สวัสดีค่ะ คุณลูกค้าผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายที่น่ารักของ Belleboo ทุกคน มีสองสามวันก่อนเบลลี่ได้รับ inbox message ทาง Facebook ของ Belleboo fabric มาจากลูกค้าต่างประเทศของเบลลี่เองที่ได้สั่งซื้อผ้าเมตรของเบลลี่ไปตัดเสื้อเชิ้ตผู้ชายขายและทำ แบรนด์เสื้อเชิ้ตผู้ชายเป็นของตัวเอง ซึ่งลูกค้าเจ้านี้อยู่ไกลถึงประเทศออสเตรเลียเลยนะคะ เบลลี่ก็เลยถือโอกาสนี้ขอยืมภาพของลูกค้าเจ้านี้มารีวิวเสื้อเชิ้ตสวย ๆ จากลายผ้าเมตรที่เรียกได้ว่าฮิตกันทั้งบ้านเรา และทั่วโลก นั่นก็คือ ผ้าเมตรพิมพ์ลายฮาวายนั่นเองค่ะ 

             ลูกค้าผ้าเมตรเจ้านี้ของเบลลี่เป็นต่างชาติค่ะ และเค้าได้เข้าไปดูลายผ้าพิมพ์ลายของเบลลี่ที่ www.belleboofabric.com แล้วปลื้มปริ่มมาก และสั่งซื้อผ้าเมตรพิมพ์ลายฮาวายของเบลลี่ไปเมื่อเดือนก่อน ซึ่งปกติผ้าพิมพ์ลายที่เบลลี่นำมาให้ดูกันจะนิยมตัดเป็นเสื้อผ้าของคุณผู้หญิงโดยส่วนใหญ่ แต่.. ครั้งนี้มาดูกันแฟชั่นจากลายผ้าสวย ๆ ของร้านเบลลี่กันบ้าง ว่าจะออกมาเป็นยังไง

             ลูกค้าของเบลลี่ยังบอกด้วยนะคะว่า ลายนี้ฝรั่งออสซี่เห็นแล้วตะลึงอยากได้กันใหญ่ เพราะเนื้อผ้าคอตตอน 100% ที่นิ่ม ใส่สบาย และเบลลี่ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ระดับมาตรฐานโลก รับรองไม่มีเรื่องสีตก หรือใส่ ๆ ไปแล้วเปลี่ยนสี สีเพี้ยนแน่นอนค่ะ และที่สำคัญคือ #ลายนี้มันต้องมี ขายดีจนซื้อลอตสองซ้ำแล้วคร้าาาา :)

             ผ้าเมตรลายดอกนั้นไม่ใช่แค่เฉพาะสงกรานต์เมืองไทยเท่านั้นนะคะถึงจะใส่ได้ ที่ไหน ๆ ก็ใส่ได้ค่ะ แหม่ ! นายแบบก็หล่อ ลายเสื้อก็สวย เบลลี่เห็นแล้วปลื้มใจ และดีใจที่เป็นตัวแทนคนไทยทำลายผ้าเมตรสวย ๆ แบบนี้ให้ชาวต่างชาติได้ใส่กันด้วยค่ะ 

             เป็นยังไงกันบ้างคะ ? สาว ๆ ที่มีคนรักรูปหล่อเหมือนพ่อนายแบบคนนี้ หรืออยากซื้อผ้าพิมพ์ลายฮาวายหรือลายดอกไปฝากคนที่บ้านบ้างก็สามารถติดต่อหาเบลลี่ทุกช่องทางออนไลน์ได้เลยนะคะ เริ่มต้นแค่เมตรละ 50 บาทเท่านั้น ผ้าเมตรทุกผืน ทุกร้านที่ร้านเบลลี่รับรองว่า ใส่แล้วหล่อ ใส่แล้วสวยทุกคนค่ะ #ลายนี้มันต้องมี เบลลี่ยืนยันค่ะ !

ติดต่อเบลลี่ ได้ที่ : 
เวปไซต์: www.belleboofabric.com
Facebook: https://www.facebook.com/belleboofabric/
Instagram : https://www.instagram.com/belleboofabric/
Line@ : @Belleboo 

#อันดับหนึ่งเรื่องผ้าพิมพ์ลาย #Belleboofabric #เบลลี่บู
#ลายนี้มันต้องมี

ถัดไป