รีวิวผ้าเมตรต้อนรับซัมเมอร์ก่อนใครที่นี่ !!

ต้อนรับหน้าร้อน ด้วยรีวิวผ้าเมตรลายซัมเมอร์ก่อนใครจาก Belleboo Fabric

สวัสดีหน้าร้อน ! รีวิวผ้าเมตรต้อนรับซัมเมอร์ก่อนใครที่นี่ !!

             สวัสดีจ้า ! ขอต้อนรับเข้าสู่ summer อย่างไม่เป็นทางการนะคะ (บางวันฝนยังตกอยู่เลย T_T) ดังนั้น article นี้ เบลลี่คนสวยเจ้าของร้าน Belleboo Fabric คนเดิมของทุกคนก็มีลายผ้าเมตรต้อนรับ summer มาฝากค่ะ เพราะนี่ก็เข้าสู่เดือนมีนาคมแล้ว เหลือเวลาอีกไม่กี่วันข้างหน้าก็จะเข้าสู่ช่วงเมษาฯ ที่ทุกคนรอคอย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลานะคะ เรามาเริ่มกันทีละลายเลยค่ะ

ผ้าเมตรลายกล้วย

            ซัมเมอร์นอกจากลายดอกแล้ว ผ้าเมตรอีกลายที่ทำให้เบลลี่นึกถึงในช่วงหน้าร้อนก็จะเป็นผ้าพิมพ์ลายในตระกูลผลไม้ทั้งหมด แต่ถ้าจะเอาแบบใส่แล้ว out standing โดดเด่นกว่าใครใครเลยก็คงไม่พ้นลายกล้วยนี่แหละค่ะ ที่หน้าร้าน Belleboo Fabric สาขาสำเพ็งลายนี้จะมีหลายสีให้เลือกนะคะ ตัวนี้เป็นผ้าคอตตอน 100% ใส่สบายกับอากาศร้อนระดับดวงอาทิตย์ไหม้ของเมืองไทยได้แน่นอนค่ะ

ผ้าเมตรลายฮาวาย

             ฮอตฮิตข้ามปี ! สำหรับผ้าเมตรลายฮาวายที่ดูเหมือนว่าปีที่ผ่านมาจะทำสถิติขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะไม่ว่าจะฤดูไหน แดดออก หรือฝนตกแค่ไหนก็ถูกใจคนไทย และคนทั่วโลกไปซ๊ะหมด

             โดยลายที่เบลลี่เลือกจากหน้าร้านมาให้ดูก็คือผ้าพิมพ์ลายที่ชื่อว่า “ลายดรีม” นั่นเองค่ะ โดยลายนี้มีทั้งหมด 5 สีให้เลือกนะคะ เป็นลายฮาวายแบบวินเทจที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะสำหรับซื้อไปตัดเอง หรือซื้อไปตัดเสื้อแนวซัมเมอร์ขาย รับรองว่ายอดซื้อถล่มทลายแน่นอนค่ะ

ผ้าเมตรลายดอกชบา

             ผ้าเมตรลายดอกชบาก็เป็นอีกลายนะคะที่ทุกซัมเมอร์ ทุกช่วงวันสงกรานต์ต้องมี และได้รับความนิยมใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์มากที่สุด

             ด้วยความโดดเด่นของลายดอกชบาสีชมพูบานเย็นสดสลับกับลายดอกชบาสีเหลืองอร่ามที่เหมาะกับ ทุกวัยและทุกสภาพสีผิว จะเด็ก หรือผู้ใหญ่ก็ใส่ได้ทั้งนั้น เพราะอย่างที่เบลลี่การันตีมาโดยตลอดว่าเทคโนโลยีการพิมพ์ลายผ้าของทางร้าน Belleboo Fabric ทุกผืนนั้นปลอดภัย ไร้สารอันตราย มั่นใจได้เลยค่ะว่าผ้าเมตรของเบลลี่ทุกลายเหมาะกับทุกคนอย่างแน่นอน #ลายนี้มันต้องมี การันตีค่ะ 

ผ้าเมตรลายเชิงดอกไม้

            มันก็จะซัมเมอร์หน่อย ๆ เอ๊ะ ! หรือว่าไม่หน่อย สำหรับลายเชิงดอกไม้ลายนี้ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบให้มีลายเยอะไปทั้งตัว มีความมินิมอลซัมเมอร์ที่แท้ทรู ผ้าพิมพ์ลายเชิงดอกไม้นี้มีให้เลือก 2 สีนะคะ คือพื้นผ้าสีเหลืองอมเขียว และพื้นผ้าสีขาวค่ะ ตัวลายผ้ามีกิมมิคเหมือนดอกไม้ที่ปลิว ดอกเล็กดอกน้อยผสมกันให้ความรู้สึกหวานนิดนิด คนไหนอยากใส่แล้วโดนสาดน้ำ รับรองว่าลายนี้จะเพิ่มความ cute ให้คุณเปียกชุ่มแน่นอนคร้าา

ผ้าเมตรลายดอก

             แหม่ ! รีวิวผ้าเมตรต้อนรับซัมเมอร์ทั้งทีจะไม่มีลายดอกเต็มผืนก็จะกระไรอยู่ สำหรับผ้าพิมพ์ลายผืนสุดท้ายในคอลเลคชั่นต้อนรับซัมเมอร์นี้เบลลี่ก็ไม่พลาดที่จะหยิบเอาลายดอกสีส้ม สดสุดสะพรึงมาแนะนำกันด้วยเพราะเป็นลายที่ขายดีมาก ๆ เช่นเดียวกัน

              คุณคนไหนที่ใส่ลายนี้รับรองว่ามองเห็นในระยะ 100 เมตรได้ทันทีแน่นอน คุณลูกค้าที่ชอบความโดดเด่น แซ่บไม่เหมือนใคร #ลายนี้มันต้องมี เชื่อเบลลี่ค่ะ

            เป็นยังไงบ้างคะคุณขา 5 ลายผ้าเมตรต้อนรับซัมเมอร์สุดเด็ดดวงจากร้าน Belleboo Fabric ของเบลลี่เอง ตอบโจทย์ครบทุกสไตล์ต้อนรับซัมเมอร์ 2018 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า คุณลูกค้าสะดวกสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ทั้ง Line@, IG, Facebook, Website, หรือซื้อสด ๆ ทาง Facebook Live ทุกวันเสาร์หรืออาทิตย์ก็ติดต่อเบลลี่คนสวยคนนี้ได้

            ผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลาย ผ้าคอตตอน 100% หน้ากว้าง 44” คุณภาพดี ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อเด็ก และผู้ใหญ่ สั่งซื้อกันได้ #ทุกลายมันต้องมี จะได้ไม่ตกเทรนด์ซัมเมอร์ และช่วงสงกรานต์กันนะจ๊ะ :)

ติดต่อเบลลี่ ได้ที่ : 
เวปไซต์: www.belleboofabric.com
Facebook: https://www.facebook.com/belleboofabric/
Instagram : https://www.instagram.com/belleboofabric/
Line@ : @Belleboo 

#อันดับหนึ่งเรื่องผ้าพิมพ์ลาย #Belleboofabric #เบลลี่บู
#ผ้าคอตตอน #ผ้าเมตร #Belleboo #ผ้าพิมพ์ลาย
#อยากซื้อผ้าต้องเบลลี่บู #ลายนี้มันต้องมี

ถัดไป