เปลี่ยนผ้าเมตรเป็นพรอบเก๋ๆ หน้าร้อนกันเจ้าค่ะ !!

ออเจ้าทั้งหลาย มีพรอพผ้าเมตรสำหรับหน้าร้อนแล้วหรือไม่เจ้าค่ะ ?

ผ้าเมตร ทำได้มากกว่าแค่เสื้อผ้าเท่านั้น!

              ก่อนหน้านี้เบลลี่แนะนำผ้าเมตรสำหรับหน้าร้อนกันไปหลายลายแล้ว วันนี้ขอนำเสนอไอเดียเพิ่มเติมให้กับสาว ๆ Belleboo Fabric ที่ชอบงานผ้าพิมพ์ลายสวย ๆ จากร้านของเบลลี่ ที่นอกจากการนำไปตัดเสื้อผ้าแล้ว ยังสามารถเอามา adapt เป็นพรอบสำหรับหน้าร้อนนี้ได้ด้วย เอาหล่ะค่ะ ! ได้เวลาแฟชั่นสำหรับซัมเมอร์แล้วค่ะ :)

ผ้าพันหัว หรือผ้าโพกหัว

              หน้าร้อนแบบนี้เบลลี่อยากให้คุณลูกค้าลองใช้ผ้าเมตรจากทางร้านเรานำมาดัดแปลงเป็นผ้าโพกหัว หรอผ้าพันหัวเพื่อความเก๋ และไม่ทำให้ผมสวย ๆ เสียด้วยนะคะ โดยเลือกลายผ้าพิมพ์ลายที่คุณคิดว่าจะโดดเด่นเมื่ออยู่หัว เช่น ผ้าเมตรลายดอก หรือผ้าเมตรลายกราฟฟิก เป็นต้น

สำหรับลายผ้าเมตรจากทางร้าน Belleboo ที่เบลลี่แนะนำ ขอเลือกเป็นผ้าเมตรลายโครอลผืนนี้เลยค่ะ มีให้เลือกทั้งหมด 3  สีด้วยกัน ทั้งส้ม ชมพู และเหลือง จะเอามาพันคาดหัว หรือโพกในวันสบาย ๆ ที่คุณออกไปท้าแดดกับแกงค์เพื่อนสาวก็ได้ แซ่บแน่นอนค่ะ :) 

ผูกติดกับกระเป๋า

              กระเป๋า คือ หนึ่งไอเท็มที่สาว ๆ ไม่มีไม่ได้ใช่มั้ยคะ ดังนั้นเบลลี่จึงขอแนะนำให้คุณใช้ผ้าเมตรลายโปรดที่คุณชอบเป็นพรอบเสริมให้กระเป๋าใบสวยของคุณดู เพิ่มขึ้นสำหรับหน้าร้อนนี้ โดยการใช้ผ้าเมตรเนื้อคอตตอน 100% นุ่ม ๆ ที่ไม่ทำลาย หรือระคายผิวของกระเป๋าคุณเลยแม้แต่น้อย ผูกไว้กับสายคล้องกระเป๋าเวลาถือ หรือสะพาย ดูไฮแฟชั่น ! เหมาะกับซัมเมอร์มาก ๆ เลยค่ะ :)

              ส่วนลายผ้าเมตรที่เบลลี่ขอแนะนำสำหรับนำมาทำผ้าผูกกับสายคล้องกระเป๋าในหน้าร้อนนี้ก็คือ ผ้าเมตรลายฟอนดา ผืนนี่นี่เองค่ะ เบลลี่ขอแนะนำเป็นสีชมพูหวาน ๆ เหมาะสำหรับกระเป๋าใบสีเข้ม หรือสีอ่านของคุณลูกค้าทุกสไตล์ได้แน่นอนค่ะ :)

ผ้าปูนอนชายหาด

              หน้าร้อน ถึงจะร้อนแค่ไหน แต่ที่ที่เราต้องไปนั่นก็คือ ทะเล ถูกต้องมั้ยคะ ? เวลาไปทะเล สิ่งที่สาว ๆ ควรพกเป็นพรอบไปด้วยสวยสวยสำหรับหน้าร้อนนี้นั้นก็คือ ผ้าเมตรสำหรับทำผ้าปูชายหาด ที่จะให้การนั่งชิวๆ กับแกงค์เพื่อน หรือคุณผู้ชายนั่นสะดวกสบาย และดูโก้เก๋มากขึ้น ลายที่เบลลี่แนะนำนะคะ ก็คือ ผ้าเมตรลายดอกไม้แบบเพนท์ ลายนี้คะ เพราะลายไม่เยอะจนเกินไป ดูซัมเมอร์แบบคนมีไสตล์อีกด้วยจร้าา

               สาว ๆ ข๋า เป็นยังไงบ้างเอ่ยกับไอเดียที่เบลลี่เอามาฝากวันนี้ อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมนะคะ ร้าน Belleboo เรามีผ้าคอตตอน 100% มากมายหลายลายให้คุณไปอแดปกับชุดเก๋ๆ เพียบเลยค่ะ :)

ติดต่อเบลลี่ ได้ที่ : 
เวปไซต์: www.belleboofabric.com
Facebook: https://www.facebook.com/belleboofabric/
Instagram : https://www.instagram.com/belleboofabric/
Line@ : @Belleboo 

#อันดับหนึ่งเรื่องผ้าพิมพ์ลาย #Belleboofabric #เบลลี่บู
#ผ้าคอตตอน #ผ้าเมตร #Belleboo #ผ้าพิมพ์ลาย
#อยากซื้อผ้าต้องเบลลี่บู #ลายนี้มันต้องมี

ถัดไป