ผ้าเมตร ผ้าลาย ดักผู้ชายสไตล์เจ๊เบลลี่

ผ้าลายไหน ใส่แล้วได้ผู้ชายในแบบที่ชอบ

ผ้าเมตรลายไหน ใส่แล้วผู้ชายชอบ?

             ห่างหายกันไปสักพักเลยนะคะที่เจ๊ไม่ได้มานั่งเขียนบทความเกร๋ๆ แบบนี้ให้อ่านกัน บังเอิญว่าฮอตค่ะ ไปทำวีดีโอ ไปทำ live ขายของเก่ง วุ่นวายไปหมด เลยไม่ค่อยได้มาอัพเดทลายผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายที่ blog ของเจ๊เท่าไหร่ แต่.. ตอนนี้ เจ๊เบลลี่จะ come back ทุกช่องทางแล้วค่ะ มีกี่ช่องทางไปติดตามกันให้หมดนะคะ แฟนๆ ทั้งหลาย

             ตัดภาพมาตรงนี้เลยค่ะ ถ้าใครได้ดูวีดีโอของเจ๊ทาง Facebook ไม่น่าเชื่อนะคะ เผลอแปปเดียวทำมา 27 EP. แล้ว ใครยังไม่เคยดู ไปดูนะคะ ไม่งั้นเจ๊จะโกรธ เพราะทุก EP เจ๊จะมีเคล็ดลับเลือกผ้าลายสำหรับทำโน่น ทำนี่เยอะแยะไปหมด อย่างที่กล่าวไว้ใน VDO คือ ผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลาย สำหรับดักผู้ชายที่มีหลายสไตล์จนน่าปวดหัว!

            ไม่รอรีนะคะ มาเริ่มกันเลยค่ะ …

ผ้าลาย ที่ 1 : สำหรับผู้ชายสไตล์เนิร์ด เนิร์ด

              เอาจริงๆ ก็ไม่ค่อยชอบนะคะ พวกเด็กแว่นเด็กเนิร์ด แต่ตอนนี้ก็ต้องลองเปิดโอกาสให้กับกลุ่มนี้บ้าง เพราะแนวอื่นไปลองมาเยอะแล้วก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ ดังนั้น ถ้าใครที่ชอบผู้ชายแนวเนิร์ดเหมือนกับเจเจ๊ คุณต้องเลือกผ้าลายให้เข้ากับเค้าด้วยค่ะ

              ลายนี้จะมัดใจชาวเนิร์ดได้แน่นอนค่ะ เพราะมีทั้งรูปจักรวาล และอวกาศที่โดนใจ เวลาไปออกเดทกับเค้าจะได้มีเรื่องคุยได้ด้วยค่ะ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวเนิร์ดหรือไม่ แต่ถ้าอยากได้หนุ่มสไตล์นี้ ต้องผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายแนวกราฟฟิกเนิร์ดๆ แบบนี้เท่านั้นค่ะ เชื่อเจ๊! 

ผ้าลาย ที่ 2 : ผู้ชายสายแบ๊วต้องผ้าลายนี้

             ถ้าคุณชอบผู้ชายแบ๊ว อันดับแรก เช็คก่อนนะคะ ว่าเค้าชอบผู้หญิงรึป่าว ? บ้าจริงงงง.. ล้อเล่น! ผู้ชายแบ๊วเค้าจะมีความใส เข้าใจได้ไม่ยากหรอกค่ะ เจ๊เบลลี่เคยผ่านมาแล้ว แนะนำผ้าลายแนวนี้เลยค่ะ ซื้อไปใส่แล้วไปวิ่งเล่นที่ทุ่งลาเวนเดอร์กัน อิอิ

ผ้าลาย ที่ 3 : ฉันชอบผู้ชายสไตล์เพลย์บอย (Playboy)

              กรี๊ดค่ะ! นี่คือสไตล์ที่น่าจะเข้าจริตกับดิชั้นมากที่สุด แต่.. ก็มักเป็นกลุ่มที่นกที่สุดด้วยยังไงนะหรอ เพราะเค้าชอบมีตัวเลือกเยอะไงค่ะ ดังนั้น ผ้าเมตร ผ้าพิมพ์ลายแบบไหนที่เอาชนะคู่แข่งได้ แนะนำเป็นลายแนวนี้เลยค่ะคุณ..

              ผู้ชาย playboy ก็ต้องฟาดด้วยอะไรทองๆ ดำๆ แบบนี้แหละค่ะ เพราะส่วนใหญ่ลุคเหมือนเสี่ยไฮโซก็คือสไตล์ของผู้ชายกลุ่มนี้ ดังนั้น นี่คือสไตล์ของลายผ้าที่ผู้หญิงอย่างเราต้องใส่ถ้าอยากได้ผู้ชายสไตล์นี้เป็นแฟนค่ะ!

เคล็ดลับเหล่านี้ อย่าลืมนำไปใช้กันนะคะ ใช้แล้วได้ผลแบบไหนมาอัพเดทกันได้ที่ Facebook ของเจ๊นะคะ คุณข๋า!

ติดต่อสั่งซื้อผ้ากับเบลลี่ ได้ที่ : 
เวปไซต์: www.belleboofabric.com
Facebook: https://www.facebook.com/belleboofabric/
Instagram: https://www.instagram.com/belleboofabric/
Line@ : @Belleboo

#อันดับหนึ่งเรื่องผ้าพิมพ์ลาย #Belleboofabric #เบลลี่บู
#ผ้าคอตตอน #ผ้าเมตร #Belleboo #ผ้าพิมพ์ลาย
#อยากซื้อผ้าต้องเบลลี่บู

ถัดไป