4 ลายผ้าสุดฮิตตลอดกาล จากร้าน Belleboo

ห้ามพลาด ! มาดู 4 ลายผ้าพิมพ์ลายสุดฮิตของร้าน Belleboo ที่ไม่ว่าจะพิมพ์กี่ครั้ง หรือจะผ่านไปกี่ปีก็ยังขายดิบขายดีเป็นที่ต้องการของตลาดตลอดกาล

4 ลายผ้าสุดฮิตตลอดกาล จากร้าน Belleboo

                 หลายคนที่ติดตามเพจของทางร้าน Belleboo ก็คงจะมีโอกาสได้เห็น เบลลี่ แนะนำลายผ้านับร้อย นับพันลาย มากมายหลายสี หลายลาย เยอะจนตามสั่งซื้อกันไม่ทัน ทั้งลายดอกไม้ ลายทาง ลายขวาง ลายการ์ตูน ลายสัตว์ หรือแม้แต่ลายกราฟฟิกสุดฮิปสำหรับวัยรุ่น 
                 เอาหล่ะค่ะ ! วันนี้เบลลี่รวบรวมสุดยอดลายฮิต ลายฮอต กับทั้ง 4 ลายผ้าพิมพ์ที่มียอดขายทางออนไลน์ และยอดขายหน้าร้าน Belleboo ที่สำเพ็งที่ขายดีตลอดทั้งปี เบลลี่รวบรวมให้ตามไปซื้อกันได้แล้วที่นี่ ทั้ง 4 ลายด้านล่างได้เลยคร้าาาาา ! 

ลายดอกฟลอรา (Floral)

             ที่สุดของผ้าพิมพ์ลาย ลายดอกไม้ ที่ขายดิบขายดีตลอดกาล ถึงขนาดว่าเปิดขายกี่ครั้งก็หมดทุกม้วน ไม่เหลือสักเมตร นั่นก็คือ ลายดอกฟลอร่า นั่นเองค่ะ ด้วยสเหน่ห์ของลายดอกฟลอร่าหลากหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสีทอง สีชมพู สีน้ำเงิน หรือสีน้ำตาล ให้คุณเลือกได้ตามใจชอบ ที่สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นชุดทำงานแบบ 2 ชิ้น(เสื้อ และกระโปรง) หรือเป็นเดรสยาวแบบชิ้นเดียสำหรับคนชอบลุคสาวหวานแต่ดูแพงก็ได้เช่นกัน หรือจะนำไปเป็นของตกแต่งเพื่อเพิ่มสีสันให้กับบ้าน หรือคอนโดคู่กับโซฟาตัวโปรดก็สามารถทำได้ เพื่อเพิ่มบรรยากาศห้องนั่งเล่นของคุณให้สดชื่นขึ้นด้วยค่ะ !

ลายการ์ตูนสวนสัตว์แสนสนุก (Zoo Park)

             เป็นอีกหนึ่งลายผ้าสุดน่ารักที่ถูกใจคุณหนูกันทั่งประเทศ และเป็นหนึ่งในลายสุดฮิตที่ทุกบ้านที่มีเบบี๋เด็กเล็กต้องมี เพราะด้วยความน่ารักของบรรดาเหล่าสัตว์หลากหลายชนิดที่ถูกพิมพ์ลงบนเนื้อผ้าคัตตอน 100% อย่างดี พร้อมสีสันสดใสเอาใจเจ้าหนู ยิ่งทำให้ลายการ์ตูนสวนสัตว์แสนสนุก (Zoo Park) เป็นอีกหนึ่งลายการ์ตูนที่ใครใครก็ต้องการจากร้าน Belleboo 
              ลายการ์ตูนสวนสัตว์แสนสนุก (Cartoon) นั้น สามารถนำไปทำอุปกรณ์สำหรับเด็กน้อย ได้ทุกชนิด และรับรองว่าปลอดภัยจากสารเคมีแน่นอน เพราะเบลลี่ใช้สารในการทำสี และพิมพ์ลายผ้า ปลอดภัย ไม่มีอันตรายต่อผิวหนัง และการหายใจของคุณหนู ๆ แน่นอนค๊าาา !

ลายลูกน้ำ (PAISLEY)

             ขายดีไม่มีตก ! ต้องยกให้กับลายลูกน้ำ ลายนี้เลยจ้า ! ไม่ว่าจะเป็นฤดูร้อน ฤดูหนาว หรือฤดูฝนก็ยังคงติดอันดับ Must Have Item! ที่มีลูกค้า Belleboo ต้องการมากที่สุดลายหนึ่ง ด้วยเสหน่ห์ความเก๋ของผ้าลายลูกน้ำที่สวมใส่ได้ทุกช่วงวัย และเข้ากันได้กับทั้งผู้ชาย และผู้หญิงนั่นเอง เหมาะกับคนที่ชอบสวมใส่เสื้อผ้าลาย และมีไสตล์เป็นของตัวเอง ลูกค้าหลายคนของเบลลี่ที่ซื้อไปตัดชุด บางท่านก็นำไปทำเป็น accessories เพิ่มกิมมิคให้ของใช้ในบ้าน หรือสำนักงาน จะชุดไหน ชิ้นไหนยังไงก็สวยยยยยย ! 

ลายสมอ .. เท่สมอ (Anchor)

              ปกติแล้ว ในทุก ๆ วัน เบลลี่มักมีลูกค้าสาว ๆ ที่ชอบสอบถามมาทาง inbox หรือติดต่อเข้ามาทาง Line@ : @belleboo เพื่อสั่งซื้อผ้าพิมพ์ลายที่ชื่นชอบแล้วนำไปตัดชุดเพื่อสวมใส่ หรือนำไปประดิษฐ์เป็นของใช้ของตกแต่งภายในบ้าน แต่นั่นไม่ใช่สำหรับลายสมอลายนี้ ! เพราะเป็นผ้าพิมพ์ลายอันดับ 1 ที่หนุ่มทั้งประเทศต่างพากันตามหา และเบลลี่ขอเบอกเลยนะคะว่าไม่ว่าจะนำไปตัดเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาว หรือเชิ้ตแขนสั้น หรือตัดเป็นกางเกงสวมใส่แบบ casual สไตล์ หรือจะใช้ทำกระเป๋า tote bag ก็ได้ เบลลี่การันตีมั่นใจ เอาเป็นว่าใครใช้ ยังไงก็หล่อชัวร์ค่ะ !! 

              
              อย่ารอช้าค่ะ คุณขาาา.. ถ้าตู้เสื้อผ้าของคุณยังมีไม่ครบทั้ง 4 ลายลายนี้ ส่วนคุณน้องคุณพี่ที่เป็นพ่อค้า แม่ค้า เบลลี่แนะนำว่าให้รีบติดต่อเข้ามาในทันที่เพราะไม่ว่าจะพิมพ์ออกมากี่ครั้ง กี่ปี ลายเหล่านี้ก็เป็นที่จับจองให้คุณน้อง คุณพี่นำไปตัดขาย และสร้างกำไร และขายหมดได้ง่ายๆ คอนเฟิมมมม ค่ะ ! 

ถัดไป