เกี่ยวกับเรา

อันดับ 1 เรื่องผ้าพิมพ์ลาย


        Belleboo เราคือ แบรนด์อันดับ 1 เรื่องผ้าพิมพ์ลาย ที่ดำเนินธุรกิจออกแบบ และผลิตผ้าพิมพ์ลายมายาวนานมากกว่า 30 ปี จากแรงบันดาลใจจากรุ่นสู่รุ่นที่ต้องการออกแบบและผลิตผ้าพิมพ์ลายคุณภาพดีที่มีลายผ้าสวยงามสำหรับทุกคนในครอบครัว

เราเป็นอันดับ 1 ได้ เพราะ...การันตีด้วยคุณภาพ

ผ้าพิมพ์ลายทั้งหมดของ Belleboo ถูกพิมพ์โดยใช้เทคนิคการพิมพ์สี และลายเส้นที่คมชัดด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ผ้าระดับโลกบนเนื้อผ้าคอตตอนแท้ 100% และปลอดภัยไร้สารระคายเคืองกับผู้สวมใส่ทุกเพศ ทุกวัยด้วยเทคโนโลยี Oeko-Tex เพื่อให้ได้ผ้าพิมพ์ลายคุณภาพที่จำหน่ายทั่วประเทศไทย และในอีกหลายประเทศทั่วโลก

        ผ้าพิมพ์ลายของ Belleboo นั้นออกแบบลายจาก Belleboo Design Studio เองทั้งหมด ปัจจุบันเรามีผ้าพิมพ์ลายพร้อมจัดจำหน่ายมากกว่า 10,000 ลาย และมีหมวดหมู่ของผ้าพิมพ์ลายมากกว่า 50 หมวดหมู่ เพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องสำหรับลูกค้าของเราทุกคน

        นอกจากนี้ Belleboo ยังเป็นแบรนด์ผ้าพิมพ์ลายอันดับหนึ่งที่ดำเนินธุรกิจขายส่งผ้าพิมพ์ลายให้กับคู่ค้า และพันธมิตรธุรกิจของเราทั่วโลก เพื่อนำผ้าพิมพ์ลายไปต่อยอดธุรกิจ และสร้างผลกำไรจากผ้าที่มีคุณภาพ

ปัจจุบันเรามีช่องทางจัดจำหน่ายเพื่อให้ลูกค้าของเราสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าในหลากหลายช่องทางทั้งช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ รวมทั้งสามารถเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าได้ที่ Belleboo Design Studio ได้ด้วยเช่นกัน 

ทั้งนี้หากท่านสนใจผ้าพิมพ์ลายคุณภาพดีจากเรา สามารถติดต่อเราผ่านเราได้ทุกช่องทาง ทีมงาน Belleboo ของเราพร้อมให้บริการ และให้คำปรึกษา รวมทั้งแนะนำแผนธุรกิจในการขายผ้าพิมพ์ลายให้กับท่าน

" อันดับหนึ่ง เรื่องผ้าพิมพ์ลาย ต้อง Belleboo เท่านั้น "

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้