สำหรับบทความนี้ขอว่ากันด้วยเรื่องผ้าเมตร ผ้าลายที่หลายครั้งเจอเวลาลายสวยๆ โดนๆ ตรงสเปคก็ไม่อยากจะใช้งานแค่เป็นเสื้อ กางเกง หรือกระโปรง หรือเป็นแค่ชุดทำงาน หรือแค่ตัดเสื้อใส่ลำลองแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง

ถึงแม้ว่าเจ้จะยังไม่มีโอกาสได้สวมแหวนเป็นภรรรยาแบบถูกต้องตามกฎหมายกับใครสักคนก็ตาม แต่.. ก็อดห่วงไม่ได้กับอีกหลายบ้านที่วันๆ ต้องคอยมาระแวงว่า ผัวชั้น จะมีเมียน้อยรึป่าว ?

การออกเดทมานับไม่ถ้วนตลอดทั้งชีวิต และชีวิตที่รายล้อมไปด้วยหนุ่มๆ เพื่อนผู้ชายหลายสไตล์เจ้ก็ได้จับประเด็นนี้ไปหารือกับหนุ่มๆ เหล่านั้นมาแล้วจนได้ความว่า ‘สเปค’ การแต่งตัวสำหรับเดทแรกที่ทำเอาผู้ชายหัวปักหัวปำนั้น ได้แก่….

เซฟเก็บไว้เลยนะจ๊ะ! นี่คือ 3 เทคนิคแต่งตัวให้สวยแพง เรียบหรู สไตล์ลูกคุณหนูหญิงล้วนโดยที่ไม่ต้องลงทุนเป็นแสน เป็นล้าน สำหรับใครที่อยากปรับลุคแต่มีงบประมาณจำกัดจ้า

ลูกสาวทั้งหลาย! ฟังเจเจ้ให้ดีละกันนะคะ ต่อไปนี้ คือ การแจกสูตรการเลือกผ้าพิมพ์ลาย และสีผ้าพื้น พร้อมเทคนิคการเลือกเสื้อผ้ากับปัญหาหุ่นไม่เป๊ะระดับชาติที่จะช่วยพวกเธอให้ดูสวยสมส่วน ไม่ทำให้พวกเธอต้องรู้สึกนอยเวลาแต่งตัว ด้วยความปรารถนาดีจากเจ้เบลลี่ แห่งร้านผ้า Belleboo อันดับ 1 เรื่องผ้าพิมพ์ลายเองคนนี้เองค่ะ

คนใกล้ตัวของเจ้เบลลี่จะทราบเสมอว่าเจ้จะแต่งตัวด้วย ‘สีมงคล’ แบบเป้ะมาก ทุกๆ วัน จนต้องปริ้นติดไว้ที่ตู้เสื้อผ้าของเจ้เลยว่าแต่ละวันสีไหนเป็นสีมงคลประจำวัน สีไหนเป็นสีห้ามใส่ออกจากบ้านโดยเด็ดขาด

      สวัสดีคร้าาาาา คุณผู้อ่านทุกท่าน(รู้นะว่าแปลก แต่อยากทักทายแบบนี้) ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ ตั้งแต่เวปไซต์เก่าของร้าน Belleboo แต่ตอนนี้มีเวปไซต์ใหม่แล้วจ้าซึ่งไม่ใช่แค่สวยขึ้นนะ แต่ยังสามารถดูสินค้าผ้าพิมพ์ลาย ผ้ามัสลินได้เต็มตามากกว่า 1,000 ลาย สั่งซื้อสินค้าได้เลย และมีระบบเมมเบอร์ให้ลุ้นของรางวัลได้ด้วย มันเริศมากค่ะลูก!

        เอาไม่อยู่แล้วจ้า! เจ้เบลลี่ แห่ง #Belleboo เปิดคลาสพิเศษสอนทำหน้ากากผ้าเริศๆ ร่วมกับ ‘ครูภา’ จาก PE-SA-NO พร้อมทีมลุยสอนตัวต่อตัวให้กับทีมพนักงาน บ.นานมีบุ๊ค จำกัด ให้นำไปฝึกทำไว้ใช้สู้ #COVID19 ตอนนี้! อยากทำได้บ้าง ไม่ต้องแพนิคร้องไห้นะคะ ดูเทปนี้รับรองทำได้แน่ เจ้เล่าสเตปละเอียดเวอร์!
        สิ่งล้ำค่ายิ่งกว่าทองตอนนี้ก็คงเป็น ‘หน้ากาก’ นี่แหละค่ะคุณผู้ชม แถมราคาก็แพงแสนแพง! แต่ไม่ต้องท้อค่ะ เจ้เบลลี่ขอเปิดบ้านสอนวิธีการทำหน้ากากให้กับทุกคน แบบประหยัด สวยเก๋ มีลายผ้าที่ชอบเป็นของตัวเองได้ ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ปลอดภัยกับเด็ก และผู้ใหญ่ ชัวร์! เชิญชมค้าาาาาา ปล. สอนแล้ว ต้องมาซื้อผ้าที่ร้านเท่านั้นนะคะ!
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้